Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015


Đậu Hà Lan, Đậu Chick Peas - 9 bài thuốc quý từ thiên nhiên cho người biết yêu sức khỏe



Đậu Hà Lan là kết tinh từ những gì tinh tuý nhất mà thiên nhiên ban tặng cho nhân loại. Đậu Hà lan không chỉ là dinh dưỡng tuyệt vời cho tất cả mọi người, mọi lứa tuổi mà nó còn là những vị thuốc, thần dược đối với nhiều loại bệnh. Theo các nhà dinh dưỡng ăn thường xuyên đậu Hà Lan rất tốt cho những người thừa cân, đồng thời giàu chất xơ, tốt cho những người bị táo bón. Đậu Hà lan còn có tác dụng giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ sản xuất năng lượng, chức năng thần kinh và chuyển hoá carbonhydrate. Đậu Hà lan tốt cho thận và tim mạch, dạ dày và những người bị cao huyết áp. Các nhà khoa học đã phát hiện ra trong Đậu Hà Lan có các chất có ảnh hưởng rất tốt tới hoạt động của hệ tim mạch cũng như chức năng làm việc của thận và Đậu Hà Lan cũng cung cấp cho cơ thể dinh dưỡng quan trọng cho việc duy trì xương chắc khoẻ. Do vậy Đậu Hà Lan đặc biệt tốt không chỉ cho những người khoẻ mạnh muốn duy trì một sức khoẻ tốt, một làn da đẹp mà còn đặc biệt tốt cho trẻ em, phụ nữ mang thai, nuôi con nhỏ vì nó chứa rất nhiều các axit, amin, axit flolic chất tạo hồng cầu. Hơn nữa nó hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị một số loại bệnh:



Đậu Hà Lan có tác dụng lợi tiểu.
Những phụ nữ sau khi sinh không xuống sữa có thể lấy đậu Hà Lan , chân giò lợn hầm nhừ, thêm gia vị để ăn. Nếu không có chân giò lợn, dùng riêng đậu Hà Lan nấu canh ăn cũng có tác dụng rất tốt.Theo Đông y, hạt đậu Hà Lan vị ngọt, tính bình, không độc, có tác dụng bổ tỳ vị, lợi tiểu tiện, chỉ tả lỵ, tiêu ung độc; thường được dùng chữa các chứng ăn uống khó tiêu do thấp nhiệt úng tắc ở tỳ vị, thiếu sữa ở sản phụ, tăng huyết áp, tiểu đường...
- Đậu Hà lan chữa tiểu đường: Dùng đậu Hà Lan nấu thành các món khác nhau, ăn trong các bữa cơm hằng ngày. Có thể ủ hạt đậu cho mọc thành hạt mầm, giã nát, ép vắt lấy nước cốt, uống 2 lần trong ngày vừa mát vừa bổ dưỡng và rất có lợi cho sức khoẻ.
- Đậu Hà lan chữa chứng rối loạn tiêu hoá, bụng đầy tức khó chịu
- Đậu Hà Lan chữa tăng huyết áp: Đậu Hà Lan nấu nhừ, thêm đường đỏ vào thành món chè, ăn sau các bữa cơm hằng ngày.
- Đậu Hà LanChữa chứng hoắc loạn (đột nhiên nôn và tiêu chảy liên tục), gân co rút, vùng hoành cách đầy tức khó chịu: Đậu Hà Lan 200 g, hương nhu 90 g, sắc với nước, chia thành 3 phần uống trong ngày; uống khi thuốc còn ấm.
- Đậu Hà Lan Chữa tiểu khó: Đậu Hà Lan 30-60 g, sắc lấy nước uống ngày 3 lần.
- Chữa ung thũng, mụn lở loét: Đậu Hà Lan sao khô, tán thành bột mịn, bôi vào những chỗ có bệnh.
- Đậu Hà lan với tác dụng bổ dưỡng: Hầm đậu Hà Lan với gà ta và ít gạo, mỗi tuần ăn hai lần có tác dụng bổ dưỡng, sinh tân dịch, hoà trung hạ khí, điều hoà công năng của hệ tiêu hoá, lợi tiểu, lợi sữa, tiêu thũng và chống khát, chống suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi và stress, tăng cường sức khoẻ và sinh lực.


Đậu Hà lan xanh- Đậu Chick peasVới những tác dụng tuyệt vời mà Đậu Hà Lan và Đậu Chick Peas mang lại cho sức khoẻ con người nên nó hoàn toàn xứng đáng với tên gọi Hạt Kim Cương Xanh và Hạt Ngọc Dinh Dưỡng trong dòng dinh dưỡng của nhân loại. Đừng bỏ qua một cơ thể khoẻ mạnh, một sức khoẻ dẻo dai, một làn da mịn mạng và không bệnh tật chỉ với những gì đơn giản nhất có trong Đậu Hà Lan. Mọi chi tiết về sản phẩm đậu Hà Lan và Đậu Chick peas nhập khẩu từ Mỹ với phương pháp canh tác hoàn toàn từ hữu cơ sinh học cực kỳ an toàn cho sức khoẻ của mọi người. Xưm chi tiết tại website khoedep24.net hoặc gọi số Hotline 094.609.3232 để được tư vấn về sản phẩm này. Ship hàng và tư vấn nấu ăn từ đậu Hà Lan miễn phí trong nội thành Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét